Openning 8AM - 5PM monday - friday  : sales@oceanmedia.co.th

บริษัท โอเชี่ยน มีเดีย จำกัด (Ocean Media Co.,Ltd.)

        ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2524 ประกอบกิจการด้าน ค้าส่ง ค้าปลีก ผลิต รับจ้างอัดเสียง นำเข้าส่งออกวัตถุดิบ ผลิตภัณฑ์เทป ม้วนวีดีโอ แผ่นซีดี ดีวีดี ฯลฯ

 ตลอดระยะเวลากว่า 30 ปีได้รวบรวมและอนุรักษ์ผลงานเพลง ทุกประเภทมากกว่า 10,000 รายการ ทั้งเพลงดังหาฟังยาก เพลงไทยสากล เพลงลูกทุ่ง เพลงไทยเดิม เพลงเพื่อการผ่อนคลายสำหรับในสปา เพลงประกอบพิธีการต่าง เช่นการทำบุญทุกประเภท งานอุปสมบท งานแต่งงาน เพลงประกอบการแสดงศิลปะวัฒนธรรมไทยทุกชนิด จากปรามาจารย์ระดับประเทศ วีซีดี/ดีวีดี สำหรับสื่อการสอนศิลปะการละครและฟ้อนรำ บันทึกการแสดงคอนเสิร์ตศิลปินแห่งชาติ การแสดงโขน - ละครของนักแสดงจากกรมศิลปากร และสถาบันบัณฑิตพัฒนศิลป์ นิทานคติธรรมสำหรับเยาวชน วีซีดี ชุดพระมหาชนก บทเพลงสวด เพลงสวดมนต์ บทสวดมนต์ธิเบต บทสวดพระโพธิสัตว์กวนอิม ธรรมบรรยายจากเสียงจริงของ ท่านพุทธทาสภิกขุ หลวงพ่อพุธ ฐานิโย ท่านปัญญานันทภิกขุ หลวงพ่อจรัญ ฐิตธมฺโม พระพยอม กัลยาโณ โอวาทพระอริยสงฆ์ ฯลฯ

 

       ผลงานและผลิตภัณฑ์ของบริษัทฯได้รับลิขสิทธิ์ถูกต้องตามกฎหมายทุกรายการและผลิตอย่างพิถีพิถันด้วยระบบที่ทันสมัย ดิจิตอล 24 Bits Stereo ให้คุณภาพเสียงที่สมบูรณ์แบบ และเพิ่มอรรถรสในการรับฟังอย่างคุ้มค่า เพื่อความประทับใจของผู้มีอุปการะคุณ จนเป็นที่ยอมรับกันอย่างกว้างขวางในวงการอุตสาหกรรมเพลงและนักฟังเพลง บริษัทฯ มุ่งมั่นที่จะรักษามาตรฐานระดับสูงไว้ต่อไปและตลอดไป ด้วยคติพจน์ที่ว่า

 "เราจะสรรค์สร้างผลงานอย่างสร้างสรรค์ เพื่อธำรงไว้ซึ่งศาสตร์ที่เป็นศิลปะและวัฒนธรรมอันทรงคุณค่าของชาติไทย ให้ยืนยงสืบไป"

 


ศูนย์ดนตรี เพลง และวัฒนธรรม

 สยาม เมโลดี้ (Siam Melody)

 Outlet จัดจำหน่ายสินค้าเพื่อความบันเทิงและศิลปวัฒนธรรม

 ·    เป็นศูนย์อำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าด้วยมาตรฐานการบริการอย่างอบอุ่นและประทับใจในการเลือกสรรสินค้าอันมีคุณภาพของบริษัท ฯ

 ·    มั่นใจว่าลูกค้าจะได้รับผลิตภัณฑ์มาตรฐานของแท้ที่เปี่ยมด้วยคุณภาพ

 ·    จุดประชาสัมพันธ์สินค้าใหม่ หรือกิจกรรมที่เป็นประโยชน์ต่อสังคมและลูกค้าเช่น การแสดงโขน ละคร นาฏศิลป์ การแสดงคอนเสิร์ตศิลปินแห่งชาติ หรือนักร้องที่มีชื่อเสียง ฯลฯ

 ·    บริการข้อมูลด้านเพลง สื่อประกอบการศึกษา ธรรมะและข้อมูลทางศิลปะวัฒนธรรม

Go to top